Giới thiệu công ty
Together We are One

Together We are One

Công ty Cổ phần Giải pháp Công nghệ CS-Solution được thành lập vào ngày 27/05/2005 tại Hà Nội, hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin với mục đích cung cấp những giải pháp phần mềm nhằm nâng cao chất lượng và dịch vụ công nghệ thông tin tới khách hàng, góp phần củng cố và phát triển nền công nghệ thông tin trong nước.

Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, những người lãnh đạo đam mê và gắn kết đã xây dựng và phát triển Công ty lớn mạnh với gần 50 nhân viên nhiệt huyết, chuyên nghiệp với văn hóa doanh nghiệp tiên tiến và hiện đại. CS-Solution luôn nỗ lực phát triển không ngừng, khẳng định vị thế là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin, đặc biệt là trong lĩnh vực công nghệ ứng dụng tại Việt Nam.

Sứ mệnh

CS-Solution Mission
Sứ mệnh của CS-Solution là tìm kiếm những giải pháp tốt nhất, nghiên cứu và phát triển các giải pháp này theo tiêu chuẩn quốc tế, cam kết về chất lượng sản phẩm, dịch vụ và tối ưu hóa chi phí đầu tư.
CS-Solution Development
CS-Solution luôn cam kết tìm kiếm, tiếp thu và phát triển các giải pháp không chỉ đạt tiêu chuẩn chất lượng, tiết kiệm chi phí, đáp ứng nhu cầu kinh doanh, tạo ra thông tin định hướng và có sự kiểm soát quản lý chặt chẽ.

Tầm nhìn

Công nghệ thông tin đang trở nên thiết yếu hơn bao giờ hết và được coi là tiền đề cho các ngành công nghệ khác. Hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin, Công ty Cổ phần Giải pháp Công nghệ CS-Solution có chức năng nghiên cứu và cung cấp các giải pháp phần mềm quản lý và tích hợp hỗ trợ cho các doanh nghiệp. CS-Solution quyết tâm tạo nên một sản phẩm chất lượng thương hiệu số một Việt Nam về giải pháp phần mềm quản lý và tích hợp, hướng tới cung cấp giải pháp trong khu vực và quốc tế trong vòng 05 năm tới. 

Mục tiêu

Mục tiêu

CS-Solution với những cán bộ chuyên môn cao và có năng lực trong quản lý đã thành công trên các giải pháp cũng như những sản phẩm được áp dụng rộng rãi trên thị trường.
Xây dựng Hệ thống phần mềm quản lý khách sạn (PMS), tư vấn triển khai và tích hợp hệ thống các phân hệ quản lý.
Cung cấp các giải pháp tự động hóa cho các đơn vị; sản xuất và triển khai lắp đặt hệ thống chỉ dẫn đường và hệ thống kiểm soát xe thông minh.
Tư vấn và triển khai áp dụng quy trình quản lý cho các đơn vị trước và sau khi áp dụng trên hệ thống phần mềm, tư vấn triển khai mô hình ERP cho các doanh nghiệp, từng bước hệ thống hóa các quy trình, công đoạn thực hiện trên phần mềm.
Xây dựng và cung cấp hệ thống quản lý bán bất động sản trên quy trình tiêu chuẩn cao.
Xây dựng và cung cấp hệ thống quản lý điều hành tòa nhà cho các tòa nhà, nâng cao chất lượng dịch vụ cho các đơn vị khai thác, quản lý, điều hành tòa nhà.
Tư vấn, thiết kế và triển khai hệ thống thương mại điện tử, phát triển ứng dụng qua mạng internet với mô hình cloud.
Tư vấn và chuyển giao các chương trình, hệ thống tích hợp trong các giải pháp; Đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực công nghệ thông tin, đặc biệt trong lĩnh vực phần mềm.