Tin công ty

CS-Solution kỷ niệm 15 năm ngày thành lập công ty 27/05

27-05-2020
In trang
CS-Solution kỷ niệm 15 năm ngày thành lập công ty 27/05
Chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành tới khách hàng, những người đã tin tưởng chọn chúng tôi làm đối tác, và tới đồng nghiệp, những người đã chung tay đóng góp lên thành công của công ty ngày hôm nay.

Công ty cổ phần giải pháp công nghệ CS-Solution vui mừng đón sinh nhật lần thứ 15 vào ngày hôm nay 27/05/2020. Nhân đây, chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành tới khách hàng, những người đã tin tưởng chọn chúng tôi làm đối tác, và tới đồng nghiệp, những người đã chung tay đóng góp lên thành công của công ty ngày hôm nay.

Sau một chặng đường dài hình thành và phát triển thương hiệu trên trị thường, CS-Solution đã tạo ra một danh tiếng riêng trong ngành IT, cụ thể là trong việc cung cấp phần mềm quản lý phục vụ cho việc quản trị. Chúng tôi tự hào đã mang lại giá trị cho doanh nghiệp, đồng hành và đóng góp vào sự thành công của họ với những sản phẩm chất lượng cao, giải pháp tổng thể phù hợp với từng đơn vị. 

Bước sang năm mới, chúng tôi, cùng với những hy vọng và sự quyết tâm với tương lai, sẽ luôn cố gắng hết mình để mang tới khách hàng những sản phẩm và giải pháp hoàn thiện hơn và với dịch vụ chuyên nghiệp hơn.