Tin công ty

CS-Solution nâng cấp Hệ thống phần mềm quản lý khách sạn oneS-PMS

05-09-2017
In trang
CS-Solution nâng cấp Hệ thống phần mềm quản lý khách sạn oneS-PMS
Ngày nay với sự phát triển ồ ạt của ngành kinh doanh khách sạn đòi hỏi các chủ đầu tư, các nhà quản lý phải có chiến lược, chính sách kinh doanh thật khôn khéo và năng động, có thể thay đổi tùy biến theo các nhu cầu của khách hàng. Để đáp ứng và đưa ra các nghiệp vụ bám sát vào thực tế hoạt động của các khách sạn CS-Solution luôn đặt nhu cầu của khách hàng lên trên nhất, chính vì vậy mà chúng tôi luôn đổi mới, nâng cấp các sản phẩm của mình để đáp ứng được các thay đổi, các đòi hỏi mới của các doanh nghiệp khách sạn.
Ngày nay với sự phát triển ồ ạt của ngành kinh doanh khách sạn đòi hỏi các chủ đầu tư, các nhà quản lý phải có chiến lược, chính sách kinh doanh thật khôn khéo và năng động, có thể thay đổi tùy biến theo các nhu cầu của khách hàng. Việc đặt ra mục tiêu và đạt được mục tiêu là vô cùng quan trọng đòi hỏi phải có sự phân tích kĩ lưỡng thị trường, có các cuộc khảo sát khách hàng, để đưa ra chính sách dịch vụ cũng như tác phong chuyên nghiệp từ công tác phục vụ đến công tác quản lý. Để đáp ứng và đưa ra các nghiệp vụ bám sát vào thực tế hoạt động của các khách sạn CS-Solution luôn đặt nhu cầu của khách hàng lên trên nhất,  chính vì vậy mà chúng tôi luôn đổi mới, nâng cấp các sản phẩm của mình để đáp ứng được các thay đổi, các đòi hỏi mới của các doanh nghiệp khách sạn.

Từ những phân tích thực tế nhu cầu của khách hàng oneS-PMS đã được nâng cấp và hoàn thiện thêm các chức năng:

- Bổ sung thêm các loại báo cáo: Báo cáo Room Type Statistics, báo cáo History & Forecast, Báo cáo Market Segment Detail
- Quản lý trạng thái của phòng: Thay đổi thông tin booking trên giao diện Room Plan, Thay đổi việc ghi nhận giờ đổi trạng thái phòng ở Room Status theo giờ thực tế
- Thay đổi cơ chế của chức năng Allotment, phân phối phòng cho các Đại lý thông qua Room Inventory thay vì tạo Default Allotment như trước: Giúp cho các nhà quản lý điều chỉnh các chính sách về giá phòng, thời điểm check in, check out của khách.
- Xem thông tin Billing của khách ở chức năng Profile: Khai báo Budget cho hệ thống POS thông qua PMS theo từng ca, hỗ trợ xuất báo cáo.

 
 
Qua các chức năng được nâng cấp như trên sẽ mang lại các tiện ích:

- Sự chặt chẽ trong từng bộ phận, giúp cho việc kiểm soát thông tin khách lưu trú một cách nhanh chóng, chính xác, hạn chế các khâu trung gian dễ gây hiểu sai ý, không thống nhất trong quá trình vận hành, để đáp ứng tối đa nhu cầu phục vụ khách.
- Giúp cho các nhà quản lý tổng hợp kết quả kinh doanh thông qua các báo cáo (Báo cáo chi tiết cho từng bộ phận).
- Giúp cho người dùng dễ dàng nắm bắt và sử dụng một cách dễ dàng.

Mọi thông tin về hệ thống quản lý khách sạn oneS-PMS xin liên hệ qua địa chỉ email info@cs-solution.vn hoặc trực tiếp qua điện thoại (84-4) 397 664 35.