Tin công ty

CS-Solution nâng cấp Hệ thống thẻ tại Vinpearl Land

05-09-2017
In trang
CS-Solution nâng cấp Hệ thống thẻ tại Vinpearl Land
Hệ Thống Phần Mềm Quản Lý Thẻ oneS là phần mềm thẻ thông minh đáp ứng nhu cầu cung cấp, bán dịch vụ một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất. Với các quy trình quản lý tiên tiến, hệ thống đảm bảo việc kiểm soát cung cấp bán dịch vụ một cách chặt chẽ ở tất cả các khâu trong quy trình hoạt động.

Hiện tại CS-Solution đã nâng cấp toàn bộ hệ thống thẻ oneS-SMC cho Vinpearl với nhiều tính năng mới, phù hợp và linh hoạt hơn cho người sử dụng cũng như trong công tác quản lý.

Vinpearl thực sự là Thiên đường vui chơi giải trí lớn tại Việt Nam – nơi những giấc mơ thơ ấu trở thành hiện thực. Đây là nơi những nàng tiên cá xinh đẹp bơi lượn dưới đại dương, có những chú cá heo, hải cẩu vui nhộn, và là nơi chúng ta được trải nghiệm tất cả các trò chơi từ mạo hiểm đến nghỉ dưỡng …

Với quy mô rộng lớn diện tích lên hàng trăm nghìn m2, cùng với hệ thống các khu vui chơi giải trí trải dài khắp cả nước: Nha Trang, Phú Quốc, Hà Nội…. Toàn bộ các khu vui chơi trong hệ thống của Vinpearl được đầu tư lớn để trở thành tổ hợp công viên vui chơi giải trí hiện đại lớn nhất Việt Nam. Bên cạnh những trò chơi hấp dẫn tong nhà, ngoài trời, cùng các chương trình biểu diễn thú vị còn là nơi diễn ra các sự kiện lớn thu hút hàng triệu lượt khách tham quan …

Chính vì vậy mà các nhà quản lý của Vinpearl cần có một hệ thống quản lý chuyên nghiệp, linh hoạt và đơn vị đã tin tưởng lựa chọn Hệ thống quản lý Thẻ oneS-SMC.
 

 


Hệ Thống Phần Mềm Quản Lý Thẻ oneS là phần mềm thẻ thông minh đáp ứng nhu cầu cung cấp, bán dịch vụ một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất. Với các quy trình quản lý tiên tiến, hệ thống đảm bảo việc kiểm soát cung cấp bán dịch vụ một cách chặt chẽ ở tất cả các khâu trong quy trình hoạt động. Hệ thống có tính linh hoạt cao, kiểm soát chặt chẽ, thao tác đơn giản có thể thay thế, giảm thiểu tối đa số lượng người bán dịch vụ, kiểm soát, thống kê ... Hệ thống có thể thay thế được hoàn toàn việc ghi chép số sách, thêm vào đó, dễ thao tác, thực hành lại phù hợp với phong cách quản lý theo đặc thù.

Hệ Thống Phần Mềm Quản Lý Thẻ oneS là giải pháp phần mềm hoàn hảo dành cho việc bán dịch vụ đối với các khu du lịch, trung tâm giải trí, … và đối với việc đáp ứng số lượng bán dịch vụ cho số lượng người lớn.

Phần mềm quản lý thẻ SMC linh hoạt, hoàn thiện hơn sau khi nâng cấp cụ thể:
 
- Nâng cấp chức năng quản lý thẻ qua việc quy hoạch lại nhóm thẻ, loại thẻ, và hiện nay Vinpearl đã có thêm hình thức bán thẻ qua vé in Barcode
- Nâng cấp chức năng quản lý dịch vụ: Mỗi loại thẻ có thể gán nhiều dịch vụ
- Nâng cấp chức năng quản lý chính sách giá
- Bổ sung chức năng quản lý chiết khấu, chức năng quản lý qua ACM, quản lý hình thức thanh toán, quản lý booking, quản lý bữa ăn, kiểm soát ra vào (Quản lý canteen, quản lý nhân viên…)
- Bổ sung các báo cáo, giúp nhà quản trị quản lý dễ dàng hơn


Cùng với sự thay đổi tùy biến theo nhu cầu của khách hàng oneS-SMC luôn mong muốn hướng tới sự hoàn thiện nhất để phục vụ nhu cầu của quý đơn vị.

Mọi chi tiết về Hệ thống phần mềm quản Thẻ oneS-SMC xin liên hệ qua email info@cs-solution.vn hoặc qua điện thoại (84-4) 397 664 35.