Tin tức sự kiện

Dấu hiệu nhận biết phần mềm quản lý khách sạn tốt

31-08-2019
In trang
Dấu hiệu nhận biết phần mềm quản lý khách sạn tốt
Một phần mềm khách sạn thông minh giúp bạn tự động hóa quy trình thực hiện của khách sạn, quản lý nhân viên và hỗ trợ làm tăng doanh thu khách sạn. Đó là lý do tại sao nó đóng vai trò rất quan trọng trong việc xác định sự thành công của khách sạn. Bạn có thể chọn bất kỳ phần mềm quản lý khách sạn nào, miễn là phù hợp với yêu cầu kinh doanh và quản lý của khách sạn. Cùng với đó, nó phải đáp ứng được nhu cầu ngày càng tăng và mở rộng các mục tiêu kinh doanh của bạn. Dưới đây là một số dấu hiệu nhận biết một phần mềm quản lý khách sạn tối ưu.
Một phần mềm khách sạn thông minh giúp bạn tự động hóa quy trình thực hiện của khách sạn, quản lý nhân viên và hỗ trợ làm tăng doanh thu khách sạn. Đó là lý do tại sao nó đóng vai trò rất quan trọng trong việc xác định sự thành công của khách sạn.
Bạn có thể chọn bất kỳ phần mềm quản lý khách sạn nào, miễn là phù hợp với yêu cầu kinh doanh và quản lý của khách sạn. Cùng với đó, nó phải đáp ứng được nhu cầu ngày càng tăng và mở rộng các mục tiêu kinh doanh của bạn. Dưới đây là một số dấu hiệu nhận biết một phần mềm quản lý khách sạn tối ưu.
1. Tự động hóa hoạt động của khách sạn
Nếu bạn phải hoàn thành hầu hết các công việc của mình một cách thủ công trong khi đã có phần mềm quản lý khách sạn thì đã đến lúc bạn nghĩ đến việc thay thế một phần mềm tối ưu hơn để tự động hóa các hoạt động của khách sạn.
Phần mềm khách sạn lý tưởng sẽ mang cả quy trình, nghiệp vụ khách sạn được chuẩn hóa khi sử dụng các chức năng trên Hệ thống, các hoạt động khách sạn như đặt phòng, check-in, quản lý buồng phòng, vệ sinh phòng, thanh toán,…. được thực hiện một cách hoàn toàn tự động, đồng thời cho phép sự tương tác giữa các bộ phận từ bộ phận đặt phòng, lễ tân, buồng phòng, thu ngân,…... Do đó, khả năng xảy ra sai sót trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng cũng được giảm thiểu đáng kể, việc điều hành và quản lý khách sạn cũng trở nên dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả hơn.
2. Tích hợp được với các bên cung cấp giải pháp thứ ba

 

 
Thực tế phần lớn các chủ khách sạn hiện nay vẫn vận hành phần mềm quản lý của mình một cách riêng biệt bởi nó không có khả năng tích hợp được với các Hệ thống khác.
Các giải pháp của bên thứ ba như phần mềm kế toán, cổng thanh toán, khóa cửa, thẻ khóa, tổng đài và một số giải pháp tiện ích khác sẽ mang đến cho khách sạn của bạn một giải pháp quản lý tổng thể. Một nhà quản lý khách sạn thông minh sẽ lựa chọn một phần mềm quản lý có thể tích hợp được với các giải pháp này bởi nó sẽ giúp kiểm soát quy trình một cách chặt chẽ và liền mạch, đồng thời tiết kiệm phần lớn thời gian và chi phí trong việc quản lý.
4. Kết nối được với hệ thống đặt phòng trực tuyến
Khách sạn bị quá tải đặt phòng là một trong những vấn đề lớn nhất mà các chủ khách sạn thường phải đối mặt, đặc biệt là trong mùa cao điểm. Trong trường hợp đó, phần mềm khách sạn thông minh sẽ giúp bạn kiểm soát chúng đồng thời có thể kết nối với nhiều kênh phân phối giúp cập nhật tình trạng đặt phòng, quản lý phòng khách sạn từ các kênh đặt phòng trực tuyến. Bằng cách này, nhà quản lý có thể kiểm soát việc đặt phòng khách sạn dễ dàng hơn.
5. Dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/7


 
Để đảm bảo Hệ thống được hoạt động ổn định và hiệu quả thì sự hỗ trợ từ đơn vị cung cấp là vô cùng cần thiết. Để quá trình sử dụng đảm bảo được tính liên tục hoạt động trong khách sạn, nhà cung cấp cần hỗ trợ người dùng với thời gian 24/7 và cố gắng giúp giải quyết các sự cố hay vướng mắc xảy ra liên quan đến phần mềm một cách nhanh chóng. Hơn nữa, trước khi cung cấp giải pháp quản lý cho khách sạn, các bộ phận tương tác trực tiếp trên Hệ thống cũng cần được đào tạo để sử dụng tốt các chức năng của phần mềm, đảm bảo khả năng xảy ra lỗi là thấp nhất.

Bạn cần xem xét kỹ trong việc lựa chọn một hệ thống quản lý khách sạn phù hợp bởi kết quả bạn nhận được sẽ hoàn toàn xứng đáng nếu bạn chọn đúng phần mềm PMS cho mình. Hơn hết, nhìn vào sự cạnh tranh gay gắt trên thị trường, hầu hết các chủ khách sạn đều cần một hệ thống quản lý thông minh, thân thiện với người dùng, minh bạch và hỗ trợ phát triển kinh doanh.

Với nhiều kinh nghiệm trong việc cung cấp các Hệ thống quản lý cho các doanh nghiệp lớn trong ngành du lịch khách sạn, CS-Solution tin tưởng có thể đem lại cho các đơn vị giải pháp quản lý toàn diện, cam kết hướng đến những giá trị tốt đẹp, không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, mang lại cho khách hàng những tiện ích cũng như những dịch vụ tối ưu.
 
Các tin khác:
22-12-2023KHU DU LỊCH TUẦN CHÂU HẠ LONG ỨNG DỤNG GIẢI PHÁP ONES SMC TRONG QUẢN LÝ VẬN HÀNH 04-04-2023KOVIE HOTEL MỘT KHÁCH SẠN THƯƠNG HIỆU QUỐC TẾ ỨNG DỤNG GIẢI PHÁP CỦA ONES PMS 01-04-2023TẬP ĐOÀN KHẢI VY LỰA CHỌN GIẢI PHÁP ONES PMS TRONG QUẢN LÝ VẬN HÀNH KHÁCH SẠN 21-10-2022The Arena ứng dụng giải pháp quản lý tổng thể khu nghỉ dưỡng cao cấp kết hợp vui chơi giải trí bằng giải pháp oneS PMS 05-05-2022OneS hỗ trợ khách hàng kinh doanh dịch vụ Khách sạn, Khu vui chơi giải trí , Khu tắm khoáng nóng trở lại hoạt động mạnh mẽ 21-04-2022Sử dụng phương pháp tính giá linh hoạt và khoa học của OneS-PMSs trong các dự án của Tập đoàn Ecopark 18-04-2022Tổng công ty MBLand triển khai Hệ thống Quản lý giao dịch Bất động sản OneS trong các dự án Bất động sản 21-03-2022OneS Tiếp tục nhận được sự tin tưởng trong quá trình thực hiện các dự án với Tập đoàn Geleximco 21-09-2021Giải pháp cho vấn đề "tắc đường" ở sân Golf 08-06-202105 ý tưởng với Driving Range để thu hút Golfer 02-10-2020Tầm quan trọng của chỉ số KPI đến hoạt động quản lý tòa nhà 04-08-2020Những yếu tố cần có của một nhà quản lý tài sản. 24-07-2020Những lợi ích mà Hệ thống phần mềm quản lý tòa nhà mang lại cho chủ đầu tư 08-07-2020Khách hàng là chìa khóa của sự thành công 06-07-2020Những lợi ích khi ứng dụng Hệ thống quản lý cho Khu vui chơi giải trí 02-07-2020Tăng hiệu quả với dịch vụ bảo trì trong tòa nhà 29-06-20204 cách để quản lý công việc dễ dàng 27-06-2020Xu hướng nào cho Ứng dụng trên thiết bị di động trong các Khu đô thị phức hợp? 25-06-20205 cách quản lý tài sản tạo ra giá trị và lợi nhuận hiệu quả 01-06-2020Công viên Hồ Tây tin tưởng, lựa chọn giải pháp oneS để Kiểm soát vào ra, bán vé dịch vụ