Tin tức sự kiện

TÍCH HỢP THANH TOÁN TRỰC TUYẾN TRÊN CÁC HỆ THỐNG PHẦN MỀM ONES

28-06-2024
In trang
TÍCH HỢP THANH TOÁN TRỰC TUYẾN TRÊN CÁC HỆ THỐNG PHẦN MỀM ONES
Tích hợp đa dạng phương thức thanh toán trong các giao dịch trực tuyến không chỉ tạo ra tiện ích lớn cho việc quản lý vận hành và phát triển kinh doanh của các đơn vị, mà còn giúp nhà quản trị có thể kiểm soát và đối chiếu dòng tiền và công nợ một cách tức thì.
Phương thức thanh toán hiện đại đã mang lại nhiều lợi ích cho cả người mua hàng và người bán hàng, từ các doanh nghiệp nhỏ đến lớn, và từ các giao dịch nội địa đến quốc tế. Các công nghệ thanh toán ngày nay, bao gồm các ngân hàng, ví điện tử và các nhà cung cấp dịch vụ trung gian thanh toán, đã giúp quy trình thanh toán trở nên nhanh chóng và tiện lợi hơn bao giờ hết.
Tuy nhiên, việc quản lý và theo dõi tức thời tình trạng thanh toán vẫn đang còn một số hạn chế. Đối với các tổ chức và doanh nghiệp, việc có thể xác nhận và cập nhật ngay lập tức tình trạng thanh toán của khách hàng đến nhà cung cấp sẽ giúp tối ưu hóa quy trình giao dịch, giảm thiểu thời gian tương tác và cung cấp hàng hóa và dịch vụ (T - H - T) một cách hiệu quả.

Để giải quyết vấn đề này, oneS đã đưa ra các giải pháp kết nối và tích hợp các cổng thanh toán trực tuyến tới ngân hàng. Điều này cho phép oneS xác nhận và thực hiện lệnh thanh toán một cách nhanh chóng và hiệu quả cho cả người mua hàng và nhà cung cấp hàng hóa và dịch vụ trên các hệ thống phần mềm ứng dụng như:
  • oneS PMS: Giải pháp quản lý khách sạn và nhà hàng.
  • oneS SMC: Giải pháp quản lý khu vui chơi giải trí.
  • oneS Golf: Giải pháp quản lý điều hành sân golf.
  • oneS PMSb: Giải pháp quản lý điều hành tòa nhà.
  • oneS PMSs: Giải pháp quản lý bán hàng và giao dịch bất động sản.