Tin tức sự kiện

Khách hàng là chìa khóa của sự thành công

08-07-2020
In trang
Khách hàng là chìa khóa của sự thành công
Mỗi khi khách hàng hợp tác với doanh nghiệp, đó là một hành trình trải nghiệm, trải nghiệm này sẽ quyết định sự gắn bó lâu dài của họ với công ty bạn và phần lớn phụ thuộc vào năng lực của công ty bạn, nếu bạn làm họ thất vọng thì họ sẽ lựa chọn một trong những đối thủ cạnh tranh của bạn để hợp tác và đó sẽ là bất lợi dành cho bạn.
Mỗi khi khách hàng hợp tác với doanh nghiệp, đó là một hành trình trải nghiệm, trải nghiệm này sẽ quyết định sự gắn bó lâu dài của họ với công ty bạn và phần lớn phụ thuộc vào năng lực của công ty bạn, nếu bạn làm họ thất vọng thì họ sẽ lựa chọn một trong những đối thủ cạnh tranh của bạn để hợp tác và đó sẽ là bất lợi dành cho bạn.
Những tiến bộ trong công nghệ liên tục đưa khách hàng đến gần hơn với doanh nghiệp hơn bao giờ hết. Không chỉ là việc tạo ra một sản phẩm hoặc dịch vụ đáng tin cậy đáp ứng yêu cầu của khách hàng mà còn phải cung cấp hỗ trợ 24/7 những giải pháp kịp thời, các doanh nghiệp thời đại mới đang cố gắng làm hài lòng khách hàng để làm tăng sự trải nghiệm đó. Những yếu tố khiến cho mối quan hệ của bạn với khách hàng trở nên thân thiết hơn:

  • Luôn có mặt kịp thời
Khách hàng sẽ không bao giờ chấp nhận việc bỏ số tiền lớn để mua một sản phẩm mà họ lại không biết cách sử dụng chúng. Bạn phải luôn có mặt ở đó khi khách hàng gặp khó khăn hay phát sinh lỗi trong quá trình vận hành, từ việc hướng dẫn cách sử dụng hay khắc phục sự cố. Hỗ trợ là nền tảng quan trọng để làm hài lòng khách hàng
Khách hàng của bạn là người thích nói chuyện trực tiếp bằng điện thoại hay chỉ muốn làm việc qua email hoặc thậm chí liên hệ với doanh nghiệp của bạn qua website khi có bất kì thắc mắc gì. Vậy nên bạn phải cung cấp hỗ trợ đa kênh để cho khách hàng thấy doanh nghiệp của bạn hiếu khách và chuyên nghiệp.
 
  • Sử dụng dữ liệu hiệu quả
Trong thời đại công nghệ hiện đại các doanh nghiệp truy cập vào nhiều dữ liệu của khách hàng và việc phân tích sau dữ liệu này giúp doanh nghiệp hiểu rõ hơn về xu hướng, sở thích khách hàng, cho phép doanh nghiệp định hình và cá nhân hóa trải nghiệm khách hàng của mình, bán cho khách hàng những cái mà họ cần chứ không phải bán cái chúng ta có. Bạn hãy tập trung đầu tư vào truyền thông xã hội hay các kênh hỗ trợ nên chọn lọc dữ liệu để không bị lạc trong một biển thông tin.

  • Cung cấp cho khách hàng những gì họ muốn
Tạo văn hóa lấy khách hàng làm trung tâm là việc bạn đặt khách hàng làm ưu tiên hàng đầu. Luôn luôn bán cái khách hàng cần chứ không phải bán cái chúng ta có. Hãy đề ra những chiến lược kinh doanh xoay quanh việc lấy khách hàng làm trung tâm. Bạn cần hiểu khách hàng muốn gì hãy thiết kế sản phẩm theo nhu cầu đó và liên tục phải phân tích dữ liệu để nắm bắt được thị hiếu của khách hàng.
Đừng quá vội vàng để tạo ra sản phẩm, dịch vụ sẽ để lại nhiều sự cố nếu thiếu tính cẩn thận. Trong thời đại công nghệ số cực kỳ cạnh tranh bạn cần phải liện tục nhận được những phản hồi và liên lạc từ khách hàng để tinh chỉnh trải nghiệm của họ. Hãy nhanh nhẹn đón nhận sự thay đổi và đối mới công việc kinh doanh để đáp ứng nhu cầu của khách hàng
Có được những khách hàng chung thành là nên tảng dẫn đến sự thành công của mọi doanh nghiệp. Đảm bảo việc coi khách hàng là trung tâm làm cốt lõi của chiến lược kinh doanh sau đó cung cấp trải nghiệm tuyệt vời sẽ cho phép bạn duy trì mối quan hệ với khách hàng trong thị trường siêu cạnh tranh này.
Các tin khác:
28-06-2024TÍCH HỢP THANH TOÁN TRỰC TUYẾN TRÊN CÁC HỆ THỐNG PHẦN MỀM ONES 22-12-2023KHU DU LỊCH TUẦN CHÂU HẠ LONG ỨNG DỤNG GIẢI PHÁP ONES SMC TRONG QUẢN LÝ VẬN HÀNH 04-04-2023KOVIE HOTEL MỘT KHÁCH SẠN THƯƠNG HIỆU QUỐC TẾ ỨNG DỤNG GIẢI PHÁP CỦA ONES PMS 01-04-2023TẬP ĐOÀN KHẢI VY LỰA CHỌN GIẢI PHÁP ONES PMS TRONG QUẢN LÝ VẬN HÀNH KHÁCH SẠN 21-10-2022The Arena ứng dụng giải pháp quản lý tổng thể khu nghỉ dưỡng cao cấp kết hợp vui chơi giải trí bằng giải pháp oneS PMS 05-05-2022OneS hỗ trợ khách hàng kinh doanh dịch vụ Khách sạn, Khu vui chơi giải trí , Khu tắm khoáng nóng trở lại hoạt động mạnh mẽ 21-04-2022Sử dụng phương pháp tính giá linh hoạt và khoa học của OneS-PMSs trong các dự án của Tập đoàn Ecopark 18-04-2022Tổng công ty MBLand triển khai Hệ thống Quản lý giao dịch Bất động sản OneS trong các dự án Bất động sản 21-03-2022OneS Tiếp tục nhận được sự tin tưởng trong quá trình thực hiện các dự án với Tập đoàn Geleximco 21-09-2021Giải pháp cho vấn đề "tắc đường" ở sân Golf 08-06-202105 ý tưởng với Driving Range để thu hút Golfer 02-10-2020Tầm quan trọng của chỉ số KPI đến hoạt động quản lý tòa nhà 04-08-2020Những yếu tố cần có của một nhà quản lý tài sản. 24-07-2020Những lợi ích mà Hệ thống phần mềm quản lý tòa nhà mang lại cho chủ đầu tư 06-07-2020Những lợi ích khi ứng dụng Hệ thống quản lý cho Khu vui chơi giải trí 02-07-2020Tăng hiệu quả với dịch vụ bảo trì trong tòa nhà 29-06-20204 cách để quản lý công việc dễ dàng 27-06-2020Xu hướng nào cho Ứng dụng trên thiết bị di động trong các Khu đô thị phức hợp? 25-06-20205 cách quản lý tài sản tạo ra giá trị và lợi nhuận hiệu quả 01-06-2020Công viên Hồ Tây tin tưởng, lựa chọn giải pháp oneS để Kiểm soát vào ra, bán vé dịch vụ