Tin tức sự kiện

Làm thế nào để trở thành doanh nghiệp quản lý bất động sản, tòa nhà thành công

05-07-2019
In trang
Làm thế nào để trở thành doanh nghiệp quản lý bất động sản, tòa nhà thành công
Quản lý bất động sản, tòa nhà cho doanh nghiệp là quy trình rất phức tạp, đòi hỏi người quản lý phải có kiến thức chuyên môn sâu, phương pháp quản trị hiệu quả mới có thể bao quát được hết khối bất động sản, tòa nhà lớn của doanh nghiệp. Hoạt động quản lý bất động sản, tòa nhà là một chuỗi các công việc phức tạp khác nhau như: bảo trì bảo dưỡng, mua sắm bổ sung thiêt bị, vật tư, đảm bảo an ninh … Vậy làm thế nào để trở thành công ty quản lý bất động sản, tòa nhà thành công?
Quản lý bất động sản, tòa nhà cho doanh nghiệp là quy trình rất phức tạp, đòi hỏi người quản lý phải có kiến thức chuyên môn sâu, phương pháp quản trị hiệu quả mới có thể bao quát được hết khối bất động sản, tòa nhà lớn của doanh nghiệp. Hoạt động quản lý bất động sản, tòa nhà là một chuỗi các công việc phức tạp khác nhau như: bảo trì bảo dưỡng, mua sắm bổ sung thiêt bị, vật tư, đảm bảo an ninh … Người quản lý bất động sản, tòa nhà cũng là người kết nối chủ sở hữu với người bán nhà, thuê nhà, thuê gian hàng kinh doanh.
Vậy làm thế nào để thành công trong lĩnh vực quản lý bất động sản, tòa nhà? Dưới đây là một số gợi ý có thể bạn muốn biết
  1. Mang đến chất lượng dịch vụ tốt
Vì đặc tính của dịch vụ là vô hình nên rất khó đo lường về chất lượng và được định nghĩa bằng nhiều cách khác nhau. Chất lượng dịch vụ tốt có thể được xem là mức độ đáp ứng của dịch vụ với nhu cầu và mong đợi của khách hàng. Do đó, để doanh nghiệp quản lý bất động sản, tòa nhà thành công thì việc cung cấp chất lượng dịch vụ tốt là yếu tố quan trọng. Trong quản lý bất động sản, tòa nhà thì việc đáp ứng nhu cầu và mong đợi của khách hàng chính là đảm bảo cho mọi hoạt động xung quanh bất động sản, tòa nhà được diễn ra an toàn với chất lượng tốt như đảm bảo an ninh trật tự, giám sát mọi hoạt động, ngăn ngừa sự cố, phản ứng nhanh với các tình huống khẩn cấp,… đồng thời xử lý kịp thời yêu cầu, khiếu nại của khách hàng mọi nơi, mọi lúc.
  1. Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực
Trong lĩnh vực dịch vụ, yếu tố con người luôn đóng vai trò quyết định. Cách giao tiếp, tương tác của nhân viên có ảnh hưởng rất lớn đến sự hài lòng của khách hàng cũng như chủ đầu tư. Để nâng cao chất lượng nguồn nhân lực thì không những phải đào tạo về chuyên môn mà còn phải đào tạo về kỹ năng giao tiếp. Do đây là ngành dịch vụ vẫn còn khá mới tại Việt Nam nên các lớp đào tạo của ngành này cũng chưa nhiều. Chính vì thế, để chất lượng nguồn nhân lực được nâng cao, các công ty quản lý bất động sản, tòa nhà cũng cần chú trọng công tác đào tạo nhân sự sau tuyển dụng.
 

 
  1. Dự đoán các vấn đề và cung cấp giải pháp kịp thời
Cung cấp giải pháp quản lý bất động sản, tòa nhà tuyệt vời không chỉ là tìm kiếm và khắc phục các sự cố, mà còn phải lập kế hoạch dự đoán, ngăn chặn các tình huống khẩn cấp xảy ra. Các công ty quản lý bất động sản, tòa nhà thường gặp phải rất nhiều khó khăn trong thời gian mới thành lập bởi chưa có quy trình quản lý chặt chẽ, chưa có kế hoạch kiểm tra và khắc phục sự cố thường xuyên. Một công ty quản lý bất động sản, tòa nhà thành công là giúp khách hàng cảm thấy yên tâm về dịch vụ mà bạn cung cấp và chủ sở hữu thấy rằng bất động sản, tòa nhà của họ được chăm sóc tốt.
  1. Ứng dụng công nghệ vào quản lý bất động sản, tòa nhà.
 


 
Để tiết kiệm thời gian và quản lý bất động sản, tòa nhà hiệu quả hơn, hãy sử dụng một phần mềm quản lý bất động sản, tòa nhà phù hợp với doanh nghiệp của bạn. Một phần mềm quản lý bất động sản, tòa nhà phù hợp cho phép bạn điều hành và quản lý từ tổng thể đến chi tiết tất cả chỉ gói gọn trong một giải pháp. Các hoạt động hàng ngày như quản lý phí dịch vụ, an ninh, nhân viên, báo cáo tổng hợp,…đều được sắp xếp hợp lý chỉ trên một màn hình máy tính nhằm đảm bảo bất động sản, tòa nhà luôn được vận hành an toàn và đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về chất lượng.

Nếu bạn đang cần một đơn vị cung cấp giải pháp quản lý bất động sản, tòa nhà hiệu quả, chúng tôi có thể là lựa chọn phù hợp dành cho bạn. CS-Solution là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp quản lý Bất động sản, Tòa nhà, với kinh nghiệm nhiều năm cung cấp sản phẩm cho các tập đoàn, công ty lớn như: Vingroup, Ecopark, TNS, Hancorp, Gigamall … Chúng tôi tự tin có thể mang đến cho bạn giải pháp quản lý bất động sản, tòa nhà phù hợp và tối ưu. Hãy để các sản phẩm của chúng tôi hỗ trợ bạn trở thành nhà quản lý bất động sản, tòa nhà thành công.
 

Các tin khác:
21-09-2021Giải pháp cho vấn đề "tắc đường" ở sân Golf 08-06-202105 ý tưởng với Driving Range để thu hút Golfer 02-10-2020Tầm quan trọng của chỉ số KPI đến hoạt động quản lý tòa nhà 04-08-2020Những yếu tố cần có của một nhà quản lý tài sản. 24-07-2020Những lợi ích mà Hệ thống phần mềm quản lý tòa nhà mang lại cho chủ đầu tư 08-07-2020Khách hàng là chìa khóa của sự thành công 06-07-2020Những lợi ích khi ứng dụng Hệ thống quản lý cho Khu vui chơi giải trí 02-07-2020Tăng hiệu quả với dịch vụ bảo trì trong tòa nhà 29-06-20204 cách để quản lý công việc dễ dàng 27-06-2020Xu hướng nào cho Ứng dụng trên thiết bị di động trong các Khu đô thị phức hợp? 25-06-20205 cách quản lý tài sản tạo ra giá trị và lợi nhuận hiệu quả 01-06-2020Công viên Hồ Tây tin tưởng, lựa chọn giải pháp oneS để Kiểm soát vào ra, bán vé dịch vụ 23-09-2019Lời khuyên giúp khách sạn biến “khách hàng” thành “khách hàng thân thiết” 14-09-2019Lợi ích mà phần mềm POS mang lại cho doanh nghiệp của bạn 12-09-2019Tầm quan trọng của đơn vị quản lý bất động sản, tòa nhà 31-08-2019Dấu hiệu nhận biết phần mềm quản lý khách sạn tốt 03-08-2019Một số biện pháp giúp giảm tình trạng khách hủy đặt phòng khách sạn 23-07-2019Tầm quan trọng của các xu hướng công nghệ mới đối với ngành khách sạn 15-07-2019RevPAR là gì? Làm thế nào để tăng RevPAR hiệu quả cho khách sạn? 02-07-2019Một số ý tưởng làm tăng lượng đặt phòng trực tiếp cho khách sạn của bạn