Tin tức sự kiện

Những lợi ích khi ứng dụng Hệ thống quản lý cho Khu vui chơi giải trí

06-07-2020
In trang
Những lợi ích khi ứng dụng Hệ thống quản lý cho Khu vui chơi giải trí
Trong những năm gần đây khi xã hội ngày càng phát triển, nhiều Khu vui chơi giải trí đã chuyển sang sử dụng hệ thống quản lý trong việc kinh doanh bán vé và điều hành . Các Hệ thống quản lý có những ưu điểm rõ rệt ngược lại cũng có nhiều mặt hạn chế so với cách quản lý truyền thống. Tuy nhiên do thiếu thông tin rõ ràng về những lợi ích của hệ thống quản lý nên chủ sở hữu Khu vui chơi giải trí đang xem xét chuyển sang các hệ thống này thường gặp nhiều khó khăn trong quá trình ra quyết định.
Trong những năm gần đây khi xã hội ngày càng phát triển, nhiều Khu vui chơi giải trí đã chuyển sang sử dụng hệ thống quản lý trong việc kinh doanh bán vé và điều hành . Các Hệ thống quản lý có những ưu điểm rõ rệt ngược lại cũng có nhiều mặt hạn chế so với cách quản lý truyền thống. Tuy nhiên do thiếu thông tin rõ ràng về những lợi ích của hệ thống quản lý nên chủ sở hữu Khu vui chơi giải trí đang xem xét chuyển sang các hệ thống này thường gặp nhiều khó khăn trong quá trình ra quyết định. Dưới đây là một bức tranh tổng thể về tính năng của hệ thống giúp bạn có cái nhìn bao quát và đúng đắn nhất khi lựa chọn sử dụng sản phẩm.
Khi bạn có hệ thống quản lý Khu vui chơi giải trí, các hoạt động trở nên đơn giải hóa, vừa tiết kiệm được chi phí lại vừa tăng doanh thu cho chủ sở hữu.
Giải pháp bán vé đa nền tảngHệ thống cung cấp nền tảng bán vé trực tuyến tích hợp đầy đủ và hiệu quả bao gồm bán vé cho khách lẻ, cho đại lý và cho nhóm khách hàng giúp bạn kiểm soát và điều chỉnh giá linh hoạt để kích cầu khách hàng, cho phép bạn tạo ra các gói giảm giá, các ưu đãi để tạo lợi thế cạnh tranh.
Hệ thống cũng cho phép bạn bán dịch vụ bằng nhiều hình thức như thẻ cứng, vòng đeo tay có gán chip hay mã QR, barcode … Khách hàng có thể nạp tiền vào thẻ và sử dụng tất cả các dịch vụ của Khu vui chơi giải trí mà không cần tốn thời gian mua vé từng trò chơi.
Ngoài ra khách hàng cũng có thể sử dụng các dịch vụ khác trong Khu vui chơi giải trí như ăn uống, quà lưu niệm ... chỉ bằng 1 thẻ duy nhất.  

Đơn giản hóa việc truy cập
Hệ thống quản lý Khu vui chơi giải trí đáp ứng được các nhu cầu khác nhau, tại mỗi khu vui chơi hoặc điểm dịch vụ được đặt một cổng kiểm soát cho phép khách hàng tự xác nhận vé mà không phải phụ thuộc vào người giám sát. Chức năng này làm tăng sự tiện lợi và sự hài lòng của khách hàng cũng như giảm thiểu nhân sự kiểm soát.

Gia tăng mối quan hệ với khách hàng
Hệ thống cho phép bạn kích hoạt các chương trình khách hàng thân thiết, khách hàng lâu năm, tạo thành viên theo từng cấp bậc với mức giá khác nhau và có các chương trình khuyến mãi giảm giá dựa trên các quy tắc khác nhau giúp ích rất nhiều cho chiến lược marketing của Khu vui chơi giải trí. Ngoài ra cũng cho phép bạn tiếp cận với khách hàng thông qua văn bản, email và phương tiện truyền thông xã hội.Báo cáo toàn diện
Phần mềm cung cấp các báo cáo chuyên biệt cho các Bộ phận, thân thiện với người dùng và giúp nhà quản lý nắm bắt các thông tin cần thiết để ra quyết định. Chức năng này bao gồm cả báo cáo gốc, báo cáo tùy chỉnh và bạn có thể lên lịch làm báo cáo hàng ngày, hàng tuần hoặc hàng tháng.
Hơn nữa nó còn cho phép bạn dự báo được lượng khách hàng dựa trên dữ liệu đặt chỗ trong tương lai giúp bạn lập kế hoạch cho các nguồn lực phù hợp. Phần mềm quản lý Khu vui chơi giải trí được phát triển để tích hợp mobile app dành cho ban quản lý. Điều này có nghĩa là người quản lý không phải chuyển từ nền tảng này sang nền tảng khác để tổng hợp thông tin báo cáo mà có thể phân tích dữ liệu mọi lúc mọi nơi và theo dõi được tình hình của Khu vui chơi giải trí.

Tăng sự thuận tiện cho khách hàng
Khách hàng không cần phải mất thời gian đợi người giám sát kiểm tra vé khi vào sử dụng dịch vụ. Bạn lo ngại vào những ngày cuối tuần khách hàng muốn vào Khu vui chơi giải trí vui chơi nhưng phải xếp hàng mua vé hoặc hết vé thì hãy yên tâm khách hàng có thể đặt vé từ trước.

Tích hợp Hệ thống quản lý điểm bán hàng (POS)
Hệ thống quản lý Khu vui chơi giải trí được tích hợp với Hệ thống quản lý Nhà hàng để cung cấp dịch vụ ăn uống, cho phép bạn kiểm soát được lượng khách hàng sử dụng dịch vụ thực phẩm để điều chỉnh nhân lực và hàng hóa để phục vụ cho phù hợp, cùng với đó là việc quản lý hàng tồn kho giúp bạn theo dõi được sự luân chuyển của các mặt hàng. Khi khách hàng đặt trước có thể tùy chọn thanh toán như thanh toán qua thẻ, thanh toán tiền mặt giảm thời gian quay vòng.
Các chức năng trong Hệ thống đáp ứng được nghiệp vụ chi tiết của các Bộ phận và thông tin được liền mạch giúp bạn khai thác hiệu quả nguồn lực của Khu vui chơi giải trí và tạo ra những trải nghiệm mới cho khách hàng, tăng khả năng tiếp cận và doanh thu. Hãy làm cho Khu vui chơi giải trí của bạn trở nên tự động hóa và hiện đại hơn bằng cách sử dụng phần mềm quản lý Khu vui chơi giải trí thay cho cách làm việc truyền thống. 
Các tin khác:
28-06-2024TÍCH HỢP THANH TOÁN TRỰC TUYẾN TRÊN CÁC HỆ THỐNG PHẦN MỀM ONES 22-12-2023KHU DU LỊCH TUẦN CHÂU HẠ LONG ỨNG DỤNG GIẢI PHÁP ONES SMC TRONG QUẢN LÝ VẬN HÀNH 04-04-2023KOVIE HOTEL MỘT KHÁCH SẠN THƯƠNG HIỆU QUỐC TẾ ỨNG DỤNG GIẢI PHÁP CỦA ONES PMS 01-04-2023TẬP ĐOÀN KHẢI VY LỰA CHỌN GIẢI PHÁP ONES PMS TRONG QUẢN LÝ VẬN HÀNH KHÁCH SẠN 21-10-2022The Arena ứng dụng giải pháp quản lý tổng thể khu nghỉ dưỡng cao cấp kết hợp vui chơi giải trí bằng giải pháp oneS PMS 05-05-2022OneS hỗ trợ khách hàng kinh doanh dịch vụ Khách sạn, Khu vui chơi giải trí , Khu tắm khoáng nóng trở lại hoạt động mạnh mẽ 21-04-2022Sử dụng phương pháp tính giá linh hoạt và khoa học của OneS-PMSs trong các dự án của Tập đoàn Ecopark 18-04-2022Tổng công ty MBLand triển khai Hệ thống Quản lý giao dịch Bất động sản OneS trong các dự án Bất động sản 21-03-2022OneS Tiếp tục nhận được sự tin tưởng trong quá trình thực hiện các dự án với Tập đoàn Geleximco 21-09-2021Giải pháp cho vấn đề "tắc đường" ở sân Golf 08-06-202105 ý tưởng với Driving Range để thu hút Golfer 02-10-2020Tầm quan trọng của chỉ số KPI đến hoạt động quản lý tòa nhà 04-08-2020Những yếu tố cần có của một nhà quản lý tài sản. 24-07-2020Những lợi ích mà Hệ thống phần mềm quản lý tòa nhà mang lại cho chủ đầu tư 08-07-2020Khách hàng là chìa khóa của sự thành công 02-07-2020Tăng hiệu quả với dịch vụ bảo trì trong tòa nhà 29-06-20204 cách để quản lý công việc dễ dàng 27-06-2020Xu hướng nào cho Ứng dụng trên thiết bị di động trong các Khu đô thị phức hợp? 25-06-20205 cách quản lý tài sản tạo ra giá trị và lợi nhuận hiệu quả 01-06-2020Công viên Hồ Tây tin tưởng, lựa chọn giải pháp oneS để Kiểm soát vào ra, bán vé dịch vụ