Tin công ty

CS-Solution kỷ niệm 12 năm ngày thành lập công ty 27/05

16-08-2017
In trang
CS-Solution kỷ niệm 12 năm ngày thành lập công ty 27/05
Chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành tới khách hàng, những người đã tin tưởng chọn chúng tôi làm đối tác, và tới đồng nghiệp, những người đã chung tay đóng góp lên thành công của công ty ngày hôm nay.
Công ty cổ phần giải pháp công nghệ CS-Solution đã kỷ niệm 12 năm hoạt động vào ngày 27/05/2017 vừa qua. Nhân đây, chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành tới khách hàng, những người đã tin tưởng chọn chúng tôi làm đối tác, và tới đồng nghiệp, những người đã chung tay đóng góp lên thành công của công ty ngày hôm nay.

Sau một chặng đường dài hình thành và phát triển thương hiệu trên trị thường, CS-Solution đã tạo ra một danh tiếng riêng trong ngành IT, cụ thể là trong việc cung cấp phần mềm quản lý phục vụ cho việc quản trị. Chúng tôi tự hào đã mang lại giá trị cho doanh nghiệp, đồng hành và đóng góp vào sự thành công của họ với những sản phẩm chất lượng cao, giải pháp tổng thể phù hợp với từng đơn vị. Để đánh dấu ngày thành lập của công ty, chúng tôi đã tổ chức một buổi tiệc nho nhỏ với sự tự hào với quá khứ và những hy vọng và sự quyết tâm với tương lai.

Trong buổi kỷ niệm này, chúng tôi đã nhìn lại lịch sử hình thành của công ty, nhấn mạnh lại mục tiêu và sứ mệnh của mình và đưa ra những chiến lược trong thời gian tới. CS-Solution đã đang và sẽ luôn cố gắng hết mình để mang tới khách hàng những sản phẩm và giải pháp hoàn thiện hơn và với dịch vụ chuyên nghiệp hơn.
Một số hình ảnh trong buổi kỷ niệm ngày 27/05 như sau:

Background

Đội ngũ nhân viên của công ty

Mr. Alex - Đại diện Ban lãnh đạo công ty

Bước sang năm thứ 13, chúng tôi rất hy vọng được hợp tác với Quý đơn vị và giúp Quý đơn vị trong việc quản trị bằng giải pháp phần mềm của chúng tôi. Vì vậy, hãy chia sẻ với chúng tôi qua email info@cs-solution.vn hoặc qua điện thoại (84-4) 397 664 35 để được tư vấn và hỗ trợ.